• 12Guns
  • 12Guns
  • 12Guns
  • 12Guns

12 chòm sao

Đặc điểm các chòm sao

 

Đắm chìm trong những trận chiến nảy lửa giữa các chòm sao chúng ta sẽ có cơ hội khám phá về bản thân. Liệu ta có sức tấn công tàn bạo, thách thức mọi đối thủ như chòm sao Sư Tử hay thích thú với những quỹ đạo đường bắn siêu cao của Xử Nữ hoàn mĩ.

 

Mỗi một chòm sao đều có một tính cách riêng,Sư Tử độc đoán, Cự Giải ấm áp, Nhân Mã lãng mạn, Thiên Bình thanh cao, tính cách khác nhau thì sở thích cũng khác nhau, cuộc sống là như thế, và trong thế giới game cũng vậy.

12Gun chính là một game shooting giải trí trực tuyến cho điện thoại phù hợp cho các gamer cuồng tín chiêm tinh,không giống như các game khác, chiến đấu chính là niềm vui lớn nhất trong game này, khi các bạn đánh quái để nâng cấp cũng chính là lúc bạn cảm nhận và được thể nghiệm sự kích thích và thú vị của game.

1.Đặc điểm nổi bật của từng cung hoàng đạo trong 12Gun:

Trong 12Gun mỗi 1 cung có thế mạnh riêng do đó nắm bắt được sức mạnh của mỗi chòm sao chúng ta đã có thể giữ được phần trăm chiến thắng trong các trận chiến giữa game thủ rất cao.

Việc hiểu biết ưu thế và nhược điểm của các cung hoàng đạo cũng khiến các hoạt động tổ đội hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Người chơi có thể lựa chọn đồng đội sao cho hợp lý với nhiệm vụ đã nhận

Và đây là bảng thế mạnh khác biệt giữa các chòm sao trong 12Gun:

Các bạn có thể thấy mỗi chòm sao có một thế mạnh riêng khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại !

 

Trong 12Gun không chỉ cần trang bị, đẳng cấp, độ chính xác, sách lược tỉ thí,  đồng thời cũng cần phải có một chút may mắn. Trong 12Gun, mỗi một chòm sao đều có các vũ khí đặc sắc tương ứng,điểm cộng phối hợp với nhân vật, kỹ năng, trang bị có thể tạo nên một nhân vật mang nét đặc sắc riêng. Cho dù bạn độc đoán, ấm áp, phong lưu hay bất hạnh tại đây bạn đều có thể tìm cho mình cách chiến đấu mà mình thích,  tạo ra phong cách cho riêng bạn, hãy để cho các đối thủ phải ngưỡng mộ hay ganh ghét đố kị.

 

 

2.Kết hợp giữa các chòm sao trong 12Gun:

12Gun theo tiêu chí cuộc sống như nào thì game như vậy do đó việc phối hợp với các chòm sao khác nhau chinh phục các thử thách trong nhiệm vụ chính tuyến hay phụ bản là rất vui nhộn

Trong 12 Gun việc kết hợp sẽ dựa trên 4 nguyên tố này:

                      HỎA – THỔ - KHÍ – THỦY

Việc kết hợp tổ đội sẽ mang lại những lợi ích dễ dàng trong việc hoàn thành hoạt động chính tuyến, phụ tuyến trong game.

Không những vậy sau này sẽ có phụ bản kết bái hay phụ bản nhiệm vụ ngoài tuyến dành cho những tổ đội xuất sắc theo nhóm với phần thưởng cao dành cho người chơi khám phá.

Nào hãy cùng chơi, tận hưởng những chiêm nghiệm về cuộc đời mình và xung quanh ta theo cách của bạn !

X.H Nhân Vật Level Server
1 drAgOn 44 Ma Kết
2 Thiếu$ 43 Ma kết
3 xichlo 43 Bảo Bình
4 dan9x 43 Bảo Bình
5 mylove 42 Ma kết
6 Huyền 41 Bảo Bình
7 Thienl 41 Ma kết
8 Dai_k 41 Ma kết
9 ♥¶«Ò¡ 40 Bảo Bình
10 ¤Na¤ 40 Ma kết